CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH ĐẠO
 TIN TỨC TRƯỜNG 
 Hội thi khi hưởng ứng cuộc vận động nhân dân thành phố không xả rác ra đường phố và kênh rạch

   Sáng ngày 15.10.2013 9, công đoàn Nhà trường đã đã cùng 56 đội dự thi hưởng ứng cuộc vận động nhân dân thành phố không xả rác ra đường phố và kênh rạch 

 Giáo dục y tế học đường và phát thưởng hội khỏe Phù Đổng cấp Quận

     Sáng ngày 14 .10.2019, trong lễ chào cờ đầu tuần, nhà trường đã tổ chức tuyên truyền y tế học đường và phát thưởng hội khỏe Phù Đổng cấp quận cho học sinh toàn trường 

 Tuần lễ học tập suốt đời

   Sáng ngày 7 tháng 10 năm 2019 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Thầy Nguyễn Trung Hải Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào học tập suốt đời đến với tập thể giáo viên cán bộ công nhân viên và học sinh toàn trường 

 Nhận Cúp Thể thao và giấy khen của UBND Quận 5 về thành tích thể thao học sinh năm học 2018-2019

  Trong buổi chào cờ đầu tuần, Thầy Nguyễn Trung Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã trao lại Cúp thể thao và giấy khen của UBND Quận 5  cho thầy Nguyễn Hiếu Hòa - Tổ trưởng Tổ Thể dục, về thành tích dẫn đầu hoạt động thể dục thể thao học sinh Khối Tiểu học năm học 2018-2019

Xem thêm ...


 CÔNG TÁC TRONG TUẦN 
HÔM NAY : 19-10-2019
Hiện tại không có dữ liệu lịch công tác cho ngày hôm nay.

Xem thêm trong tuần ...

 HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Dự lễ trao quà LEGO từ thiện
    Nhận cờ thi đua cấp Thành phố năm học 2008 - 2009
    Học sinh với chương trình Điện ảnh học đường
    Học sinh đọc sách
    Triển lãm sách
    Giới thiệu sách mới
    Giáo viên tiếng Pháp tham quan thư viện
    Góc sản phẩm học sinh
    Hoạt động dã ngoại
    
Xem thêm trong thư viện

 LIÊN KẾT 

 


 TRA TỪ ĐIỂN 

Hướng dẫn tra từ ngay trên site:

  1. Dùng chuột để chọn từ và bấm Ctrl-Shift-A để tra

  2. Double click lên từ cần tra

 GÓC THƯ GIÃN 

  ÂM NHẠC

  TRUYỆN VUI

  NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP


 THỐNG KÊ TRUY CẬP 
 Đang truy cập 001
 Lượt truy cập 000388376

         Giới thiệu Thư viện Trường Tiểu học Minh Đạo 

Vốn tài liệu

Vốn tài liệu tại thư viện trường TH Minh Đạo khoảng 10.000 nghìn bản sách, bao gồm 4 loại tài liệu sau: Sách Giáo khoa, sách Nghiệp vụ, sách Tham khảo và sách Thiếu nhi.

Sách Giáo khoa Đây là loại sách rất quan trọng trong đối với công tác giáo dục, là phương tiện chủ yếu để cho việc dạy và học thuận tiện hơn. Cán bộ thư viện chủ động kiểm tra và luôn bổ sung, cập nhật mới nguồn sách này để đáp ứng đầy đủ cho giáo viên toàn trường (1 giáo viên/1 bộ sách giáo khoa), ngoài ra thư viện còn hỗ trợ cho các em học sinh khó khăn khi các em chưa có sách để học tập. Hiện nay, tổng số sách Giáo khoa của thư viện đã lên đến gần 1.500 bản sách gồm sách giáo khoa lớp 1 đến lớp 5. 

Sách Nghiệp vụ: Đây là loại sách dành cho Giáo viên và Cán bộ quản lý (tham thảo để hỗ trợ cho việc giảng dạy. Đối với loại sách này, cán bộ thư viện cũng trang bị cho giáo viên với tiêu chuẩn (1 giáo viên/ 1 bộ sách nghiệp vụ). 

Sách tham khảo: Đây là loại sách chiếm tỷ lệ nhiều nhất trong vì, là loại sách phục vụ cho toàn thể Cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường, với rất nhiều chủ đề khác nhau để phục vụ tối đa nhu cầu của mọi đối tượng, bao gồm: Tủ sách đạo đức, Tủ sách pháp luật, tủ sách Bác Hồ, sách khoa học, sách tham khảo về toán từ lớp 1 đến đến 5, sách tham khảo về tiếng việt từ lớp 1 đến lớp 5, ngoài ra còn có sách tham khảo về lịch sử và các tác phẩm văn học đầy đủ các thể loại (thơ ca, truyện, hồi ký, v.v...). 

Sách tham khảo rất quan trọng trong việc dựa vào Quyết định 01/2003 về tiêu chí đánh giá thư viện trường học, được tính theo tỷ lệ tổng số học sinh/ tổng sách sách tham khảo. Đối với Thư viện đạt danh hiệu là thư viện Thư viện xuất sắc thì tỷ lệ chia ra phải được 3 bản sách tham khảo trên một học sinh.

Sách thiếu nhi: Là loại sách bắt buộc có trong một thư viện trường tiểu học, vốn tài liệu thiếu nhi trong thư viện rất phong phú và đa dạng gồm các truyện tranh, ảnh mang tính giáo dục. Đây là loại tài liệu mà học sinh rất ưa chuộng khi bước vào thư viện, vì đối với thiếu nhi thì thể loại truyện tranh chính là thị hiếu đọc của chúng. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ THƯ VIỆN TRƯỜNG TH MINH ĐẠO

 © 2009 bởi Trường TIỂU HỌC MINH ĐẠO | Thiết kế website NGÔI SAO SỐ
Duyệt tốt nhất với Firefox 3.x trở lên - Độ phân giải màn hình 1024x768